Gốc

Lịch sử của Sysmex bắt đầu ở Kobe, Nhật Bản, vào năm 1968. Chỉ với tám nhân viên, công ty ban đầu được gọi là TOA Medical Electronics (một nhánh của TOA Corporation). Thương hiệu Sysmex sau đó được thành lập vào năm 1978. TOA Medical Electronics sau đó được đổi tên thành Sysmex Corporation vào năm 1998, sau khi thương hiệu Sysmex được toàn thế giới công nhận.

Sysmex Asia Pacific Pte Ltd là công ty con của Tập đoàn Sysmex Nhật Bản. Ban đầu được thành lập với tư cách là Văn phòng đại diện vào năm 1994, sau đó được thành lập với tên gọi Sysmex Singapore Pte Ltd vào năm 1998 và cuối cùng được gọi là Sysmex Asia Pacific Pte Ltd vào tháng 10 năm 2005. Tọa lạc tại trung tâm hoạt động của thị trường khu vực, Singapore là trụ sở chính của Sysmex tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sysmex ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Trong khu vực của mình, Sysmex Châu Á Thái Bình Dương là công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp và triển khai các sản phẩm và dịch vụ Chẩn đoán lâm sàng cũng như Công nghệ thông tin về sức khỏe cho các phòng xét nghiệm lâm sàng, bệnh viện và các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm và giải pháp của Sysmex liên tục giúp cải thiện các dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân và nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nhờ đó cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Sysmex đã tăng cường hoạt động trực tiếp bằng cách thành lập các văn phòng chi nhánh tại Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, New Zealand và Úc. Nhờ vậy, Sysmex Châu Á Thái Bình Dương đã thành công trong việc đào tạo và hỗ trợ tận tình cho khách hàng cũng như tăng cường hợp tác với các nhà phân phối trong nước.

Trên toàn cầu, Sysmex cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực xét nghiệm lâm sàng, bao gồm huyết học, đông máu, phân tích nước tiểu, hóa học lâm sàng, miễn dịch, đo tế bào dòng chảy và khoa học đời sống. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng tại hơn 190 quốc gia, Sysmex là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về thiết bị xét nghiệm huyết học và đông máu trên toàn thế giới.

The History

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Donec odio.
Quisque volutpat mattis eros. Nullam malesuada erat ut

1968
Sysmex history started in Kobe, Japan.
1978
The Sysmex brand was then established.
1994
Initially set up as a Representative Office.
1998
TOA Medical Electronics later was renamed Sysmex Corporation in 1998, after the world-wide recognition of the Sysmex brand.
1998
Representative Office was subsequently established as Sysmex Singapore Pte Ltd.
2005
Became known as Sysmex Asia Pacific Pte Ltd in October 2005.

R&D History and Technology Awards

Xem danh sách Giải thưởng Công nghệ và Lịch sử R&D của chúng tôi